หมวดหมู่สินค้า

พิเศษ ! เฉพาะ

ข้าราชการตำรวจ 

@pdc_readid

ตรวจสอบจัดส่งไปรษณีย์ไทย เชิญคลิก ครับ


เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูง หัวเสียบ Micro-USB รุ่น SCR3310M2 ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : SCR3310M2

ราคา : 890.00 บาท /เครื่อง
         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนแบบพกพา ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ที่รองรับ USB OTG ใช้งานง่าย ทำงานด้วยความเร็วสูง คุณภาพเยอรมัน   ซื้อวันนี้ฟรี หัวแปลง Type C ที่รองรับ OTG       &nb...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบบลูทูธ สำหรับiOS, Android รุ่น bR301
รหัสสินค้า : bR301

ราคา : 2,845.00 บาท /เครื่อง
       เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ iOS เช่น iPhone, iPad, โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต Androidและเชื่อมต่อกับ PC/Notebook ผ่านพอร์ต USB ได้ด้วย รองรับการอ่านบัตรประชาชนไทยประโยชน์ในการใช้งานเป็...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูงแบบพกพา พับเก็บได้ เหมาะสำหรับโน้ตบุ๊ก รุ่น Cloud 2900R/SCR3500A
รหัสสินค้า : Cloud 2900R/SCR3500A

ราคา : 1,295.00 บาท /เครื่อง
        เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูงขนาดเล็ก พับเก็บได้ พกพาสะดวก ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ทำงานด้วยความเร็วสูง คุณภาพเยอรมนี ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา (Smart Card Dongle Reader, Mobile Reader) สามารถอ่าน...
เครื่องอ่านบัตรประชาชน หัว Micro-USB สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต รุ่น Cloud 2910R/SCR3500B ฟรี หัวแปลง Micro USB Type C ที่รองรับ OTG
รหัสสินค้า : Cloud 2910R/SCR3500B

ราคา : 1,745.00 บาท /เครื่อง
          เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดสำหรับโทรศัพท์มือถือระบบ Android ที่รองรับ OTG มีขนาดเล็ก พับเก็บได้ พกพาสะดวก ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น   ซื้อวันนี้ ฟรี หัวแปลง  Type C  ที่รองรับ OTG ประ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดความเร็วสูงแบบ USB Type C สำหรับ PC, Mac, โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต รุ่น SCR3500C
รหัสสินค้า : SCR3500C

ราคา : 2,440.00 บาท /เครื่อง
          เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดที่มีคอนเน็กเตอร์เป็นแบบ USB-C ใช้ได้กับทั้งโทรศัพท์มือถือเท็บเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และ Mac ที่มีช่องเสียบแบบ USB-C มีขนาดเล็ก พับเก็บได้ พกพาสะดวก ใช้ได้กับบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่อง...
เครื่องอ่านบัตรประชาชน พอร์ต Lightning สำหรับ iPhone และ iPad รุ่น iR301-U-8
รหัสสินค้า : iR301-U-8

ราคา : 2,470.00 บาท /เครื่อง
         เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดเล็ก สามารถเสียบติดตั้งเข้ากับ iPhone, iPad ที่มีพอร์ต Lightning ได้โดยตรง และมีพอร์ต USB สำหรับการต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต Android ได้ด้วย ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดสำหรับโทรศัพท์มือถือ (Smart Card Mo...
เครื่องอ่านบัตรประชาชน Lightning Port แบบยาว ไม่ติดเคส สำหรับ iOS รุ่น iR301-U-8A
รหัสสินค้า : iR301-U-8A

           เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา หัวคอนเน็กเตอร์ Lightning แบบยาว ไม่มีบ่ารอง สามารถเสียบติดตั้งเข้ากับ iPhone, iPad ได้สนิท ไม่ชนกับเคส ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดสำหรับโทรศัพท์มือถือ (Smart Card Mobile Reader) สามารถอ่านบัตรปร...
เครื่องอ่านบัตร RFID 125KHz สำหรับระบบ Android รุ่น R65D
รหัสสินค้า : R65D

ราคา : 1,015.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตร RFID 125 kHz สำหรับระบบ Android รุ่น R65D เครื่องอ่านเลขประจำบัตร (เลข ID) ของบัตร RFID สำหรับ ID Card, บัตรแตะ, บัตรทาบ, แท็ก, บัตร Prox, บัตรคีย์การ์ด และบัตรที่จอดรถ เชื่อมต่อผ่านพอร์ต Micro-USB เสียบกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้โดยตรง ใช้งานง่าย มีไฟแสดงผลสองสี พร้อมหัวแปลงให้...
เครื่องอ่านบัตร RFID 13.56 MHz (MIFARE) สำหรับระบบ Android รุ่น R65C
รหัสสินค้า : R65C

ราคา : 1,280.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านเลขประจำบัตร (เลข ID) ของบัตรตระกูล MIFARE เช่น บัตรแตะ, บัตรทาบ, แท็ก และบัตรProx, บัตรคีย์การ์ด, บัตรที่จอดรถ รวมทั้งบัตรรถไฟฟ้า, บัตร 7 Card และบัตร Smart Purse เชื่อมต่อผ่านพอร์ต Micro-USB เสียบกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้โดยตรง ใช้งานง่าย มีไฟแสดงผลสองสี พร้อมหัวแปลงให้ใช้งานกับพี...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดเล็กหัวเสียบ Micro-USB รองรับการลงทะเบียนซิมโทรศัพท์มือถือและ แท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ที่รองรับ USB OTG ราคาประหยัด รุ่น SCRM78
รหัสสินค้า : SCRM78

เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด หัวเสียบ Micro-USB รุ่นราคาประหยัด ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดบัตรประจำตัวประชาชนของกรมการปกครอง รองรับการลงทะเบียนซิมโทรศัพท์มือถือ ใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มืิอถือและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ที่รองรับ USB OTG ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พกพาได้ ประโยชน์ในการใช้งานเป็น...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ Micro-USB ราคาประหยัด สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต รุ่น SCR-N88-B/C294
รหัสสินค้า : SCR-N88-B/C294

ราคา : 880.00 บาท /เครื่อง
เสียบโดยตรงกับโทรศัพท์มือถือระบบ Android ที่รองรับ OTG พกพาสะดวกไม่มีสายไฟเกะกะ เหมาะสำหรับการอ่านบัตรประจำตัวประชาชน มีดวงไฟแสดงการทำงานชัดเจนประโยชน์ในการใช้งานใช้เป็นเครื่องอ่านบัตรประชาชนแบบเคลื่อนที่ในภาคสนาม (Mobile Smart Card Reader) ทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือและ...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด สำหรับ iOS (30-Pin Dock) และ Android รุ่น iR301-U-30
รหัสสินค้า : iR301-U-30

ราคา : 2,745.00 บาท /เครื่อง
      เครื่องอ่านบัตรประชาชนขนาดเล็ก สามารถเสียบติดตั้งเข้ากับ iPhone, iPad รุ่นเก่าที่ใช้ 30-Pin Dock ได้โดยตรง และมีพอร์ต USB สำหรับการต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตระบบ Android ได้ด้วย ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดสำหรับโทรศัพท์มือถือ (Smart Card Mobile Re...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา รุ่น SCR-N88-A
รหัสสินค้า : SCR-N88-A

ราคา : 865.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบมีหัวเสียบ USB ขนาดมาตรฐานติดกับตัวเครื่อง พกพาสะดวกไม่มีสายไฟเกะกะ เหมาะสำหรับการใช้งานกับโน้ตบุค สามารถอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดและบัตรประจำตัวประชาชนได้ มีดวงไฟแสดงการทำงานประโยชน์ในการใช้งานเป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบั...
สินค้าหมด
เครื่องอ่าน SIM Card รุ่น SCT3512
รหัสสินค้า : SCT3512

ราคา : 1,660.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดขนาดเล็กหรือซิมของโทรศัพท์มือถือ (SIM Card) ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาได้ (สินค้ารอการนำเข้า-Coming Soon) ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (SIM Card Dongle Reader, Mobile Reader) สำหรับบัตรขนาดเล็ก (D-000) เช่นซิมของโทรศัพท์มือถือ สามารถใช้โปรแกรม ...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบ PCMCIA (PC Card) สำหรับโน้ตบุค รุ่น SCR243
รหัสสินค้า : SCR243

ราคา : 2,465.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดทั่วไปและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ติดตั้งในช่อง PCMCIA หรือ PC Card ของเครื่องโน้ตบุค ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบัตรประชาชนของกรมการปกครองได้ทุกรุ่น**, บัตรเครดิตและบัตรสมาร์ทคาร...
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด แบบ ExpressCard/54 สำหรับโน้ตบุค รุ่น SCR3340
รหัสสินค้า : SCR3340

ราคา : 2,665.00 บาท /เครื่อง
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ดทั่วไปและบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ติดตั้งในช่อง ExpressCard/54 ของเครื่องโน้ตบุค ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) สามารถอ่านบั...
สินค้าหมด
เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา รุ่น SCR3500
รหัสสินค้า : SCR3500

เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดคุณภาพสูง ขนาดเล็ก พับเก็บได้ พกพาสะดวก ใช้ได้กับบัตรสมาร์ทคาร์ด และบัตรประจำตัวประชาชนทุกรุ่น ทำงานด้วยความเร็วสูง อ่านบัตรประชาชนได้ใน 6 วินาทียกเลิกการผลิต โปรดใช้งานรุ่น Cloud2900R แทน ประโยชน์ในการใช้งาน เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดแบบพกพา (Smart Card Dongle Read...
สินค้าหมด

 
เว็บสำเร็จรูป
×